Happy Skin – Your beauty buddy

Happy Skin - Your beauty buddy image

Happy Skin - Your beauty buddy image

Happy Skin - Your beauty buddy image

Happy Skin - Your beauty buddy image

Happy Skin - Your beauty buddy image

The description of Happy Skin – Your beauty buddy

Happy Skin, ứng dụng làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ Việt Nam với nhiều tính năng độc đáo, hữu ích được xây dựng và gợi ý dựa theo tình trạng da cũng như nhu cầu làm đẹp của riêng mỗi người.

++ Các tính năng nổi bật:

– REVIEW SẢN PHẨM: Hơn 20.000 sản phẩm chăm sóc da, trang điểm trên thế giới và các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam được đánh giá liên tục bởi đội ngũ blogger, biên tập từ Happy Skin, cũng như người dùng trong và ngoài nước.

– TEST DA: Bài trắc nghiệm giúp bạn xác định được đúng nhu cầu của da mình, liệu trình chăm sóc đúng cách và gợi ý các sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất dành cho bạn.

– TIN LÀM ĐẸP: Những tin tức và kiến thức chăm sóc da, trang điểm, khoẻ & đẹp được đăng tải hàng ngày dưới dạng bài viết ngắn gọn, thiết thực.

– VIDEO: Nhiều mẹo làm đẹp hay được cung cấp dưới dạng video minh họa rõ ràng, hấp dẫn.

– Các thông tin làm đẹp phù hợp với nhu cầu của da bạn sẽ được ứng dụng tự động gửi thông báo để đảm bảo bạn không bỏ lỡ!!

Ngoài ra, các tính năng mới giúp người dùng làm đẹp dễ dàng và thú vị hơn sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

++ Viết Review, Tích Điểm Nhận Quà:Người dùng cũng có thể tham gia đánh giá mỹ phẩm, tích điểm thành viên trên Happy Skin và nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn dành cho những cấp bậc thành viên: Beauty Lover, Beauty Junkie, Beaty Guru và Top 100.

++ Người dùng Happy Skin nói gì? “App có nhiều nội dung làm đẹp khá hay”“Thích quá.. thanks Happy Skin nhiều nhiều ạ”“Nhiều sản phẩm để review và các bài viết rất hay”..

HAPPY SKIN – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN ĐỂ LUÔN ĐẸP!

Follow us on:Homepage: http://happyskin.vnYoutube Channel: https://www.youtube.com/c/HappyskinVnFacebook: https://www.facebook.com/happyskinvn

How to play Happy Skin – Your beauty buddy on PC

Download and Install Nox App Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run Nox App Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Happy Skin – Your beauty buddy Download

Install Happy Skin – Your beauty buddy and start it

Well done! Now you can play Happy Skin – Your beauty buddy on PC, just like Happy Skin – Your beauty buddy for PC version.

We don't use Andy,Bluestacks again,they slow down your PC.We recommend the best android emulator: Nox App Player